HLV Đức Thắng: Cơ hội vô địch của Bình Định vẫn sáng

Hoà không bàn thắng với Hải Phòng trên sân nhà khiến cơ hội rút ngắn khoảng cách về điểm số của đội bóng đất Võ so với Hà Nội FC bất thành.

Chúng tôi muốn chiến thắng, Hải Phòng cũng vậy nên trận đấu phải diễn ra trong thế chặt chẽ là đương nhiên.

Chúng tôi có nhiều cơ hội, nhưng những đường chuyền cuối cùng lại quá thiếu chính xác, kết thúc chưa tốt vì có lẽ các cầu thủ hơi căng thẳng khi đá trên sân nhà.

Đội chúng tôi thiếu chính xác trong những điểm đến cuối cùng, chưa tạo ra áp lực lên đối thủ vì thế đành chấp nhận với kết quả đã đạt được”, HLV Đức Thắng nói.

Không thể chiến thắng và rút ngắn khoảng cách điểm số với Hà Nội FC trong cuộc đua tới ngôi vô địch, thuyền trưởng đội bóng đất Võ khẳng định: “Giải còn 8 vòng nên cơ hội vẫn dành cho Hà Nội, Bình Định, Hải Phòng hay thậm chí Viettel.

Điều cần làm lúc này của chúng tôi ngoài việc hoàn thiện lối chơi, còn cần phải giải toả những áp lực không đáng có. Để vô địch là một hành trình chứ không phải ngày một, ngày hai”

Về chiếc thẻ đỏ mà Adriano Schmidt nhận vào phút 86, HLV Đức Thắng khẳng định trung vệ từng lên tuyển Việt Nam mắc lỗi rồi bị trọng tài truất quyền thi đấu là chính xác.

Bên cạnh đó, thuyền trưởng đội bóng đất Võ cũng dành nhiều lời khen đối với Đặng Văn Lâm khi có nhiều pha cứu thua trong trận đấu.

Cùng quan điểm về cuộc đua tới ngôi vô địch, trợ lý Đặng Văn Thành cũng khẳng định dù chỉ còn cơ hội nhỏ Hải Phòng FC vẫn tiếp tục đeo bám để có vị trí cao nhất.

Chúng tôi hoàn thành mục tiêu có điểm nhưng cũng tiếc khi bỏ lỡ một số cơ hội tốt. Việc vắng HLV Chu Đình Nghiêm cũng hơi khó khăn, tuy nhiên trước khi bận việc anh ấy cũng đã bố trí, xây dựng cho Hải Phòng lối chơi nên vẫn vận hành tốt…”

Thẻ: Bình Định FC, Đặng Văn Lâm, Hải Phòng FC, HLV Đức Thắng, kết quả Bình Định 0-0 Hải Phòng, vleague, vòng 16 vleague 2022