Sếp bự MU thừa nhận sai lầm lớn vụ De Jong

MU đã theo đuổi De Jong trong suốt mùa hè, trải qua rất nhiều cuộc đàm phán nhưng cuối cùng vẫn thất bại, không thuyết phục được tiền vệ Hà Lan đến Old Trafford, bất chấp sớm đạt thỏa thuận giá cả với Barca.

Vào ít ngày cuối của chuyển nhượng mùa hè, Quỷ đỏ đã chuyển sự quan tâm sang Casemiro của Real Madrid và nhanh chóng hoàn tất thương vụ với khoản phí 70 triệu bảng.

Ngay cả khi đã sở hữu nhà vô địch Casemiro, MU được cho vẫn chưa từ bỏ hy vọng có De Jong, cái tên mà Erik ten Hag sớm xác định là mục tiêu số 1 trong kế hoạch đưa MU trở lại.

Nhưng rốt cuộc De Jong vẫn ở lại Nou Camp, dù có cả Chelsea cũng nhảy vào cạnh tranh ngôi sao 25 tuổi với MU.

Theo ESPN, Giám đốc bóng đá, John Murtough thừa nhận rằng, lẽ ra MU phải ‘buông’ vụ De Jong sớm hơn, thay vì cứ tốn công sức một cách vô ích.

MU ban đầu khá chậm chạp trên thị trường chuyển nhượng khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng. Sau đó thì Tyrell Malacia, Lisandro Martinez và Eriksen xuất hiện trong bối cảnh Quỷ đỏ vẫn được chờ đợi một hợp đồng lớn thực sự.

Và biến chuyển trong mua sắm của họ chỉ đến sau khi MU để thua 2 trận bẽ bàng đầu mùa. Các nguồn tin cho hay, các ông chủ người Mỹ đã chấp nhận chi gấp đôi sau yêu cầu của nhóm cầu thủ cộm cán, hãy tăng cường lực lượng cho đội.

Tổng cộng, Quỷ đỏ tiêu tốn 229 triệu bảng cho mùa hè này, con số cao nhất từ trước đến nay trong một kỳ chuyển nhượng của họ.

Và Casemiro (70 triệu bảng), Antony (85 triệu bảng) lần lượt được hoàn tất gia nhập Old Trafford, bên cạnh việc mượn thủ thành Martin Dubravka từ Newcastle.

Thẻ: Barcelona, De Jong, MU, MU De Jong, MU sai lầm De Jong, MU vs Arsenal, tin chuyển nhượng MU, tin MU mới nhất