Ronaldo dự bị dài ở MU, cú đúp Arsenal thành xa vời

Ronaldo từ hình ảnh đầy cao ngạo, số 1 ở Old Trafford trở nên thất thế một cách đầy cam chịu chỉ sau ít ngày hè mà có lẽ anh cứ ngỡ mình sẽ làm chủ cuộc chơi.

Việc không thể ra đi như dự tính khiến Ronaldo phải trả giá đắt cho việc bỏ tập trước mùa giải cùng Quỷ đỏ. Kết quả, anh chỉ được đá chính 1 lần sau 5 trận đầu tại Premier League của MU.

Đáng chú ý, trong 3 trận gần nhất bị Erik ten Hag gạch tên khỏi đội hình xuất phát, MU đều ca khúc khải hoàn (trước Liverpool, Southampton và Leicester City).

Tình cảnh buồn với Ronaldo có lẽ tiếp tục ở đại chiến MU tiếp Arsenal vào 22h30 tối mai, ngày 4/9. Ở mùa giải trước, tay săn bàn 37 tuổi là người định đoạt chiến thắng với cú đúp giúp đội nhà thắng Pháo thủ 3-2 tại Old Trafford.

Trước câu hỏi liệu khi nào Ronaldo có thể trở lại đội hình xuất phát MU, Erik ten Hag đáp: “Như tôi đã nói rồi, đây mới là giai đoạn đầu mùa giải và MU có một đội hình.

Chúng tôi có hơn 11 cầu thủ xuất phát, đó là những gì bạn thấy lúc này. Những cầu thủ hiện ngồi trên ghế dự bị có thể ra sân trong một, hai hoặc ba tuần nữa”.

Kể từ khi tin tức yêu cầu được rời MU nổ ra vào đầu tháng 7, Ronaldo không lên tiếng bất cứ điều gì về tương lai của mình. Vào hôm 17/8, anh tuyên bố sẽ nói “tất cả sự thật trong vài tuần tới” xung quanh câu chuyện ồn ào với Quỷ đỏ.

Xem thêm  Bournemouth vs Arsenal: Thừa thắng xông lên

Tuy nhiên, giờ đây điều đó có lẽ không còn quan trọng khi mà việc Ronaldo ở lại vốn là một câu trả lời.

Trên trang cá nhân của mình, tay săn bàn 37 tuổi đăng tải hình ảnh tập luyện cùng thông điệp cũng là để nói với chính mình, như Tập trung và tiếp tục làm việc hay Làm việc chăm chỉ,…

Với tính cách không lùi bước trước khó khăn, thử thách, Ronaldo sẽ chiến đấu để có thể được ra sân chơi bóng thường xuyên hơn dưới thời Erik ten Hag.

Thẻ: Arsenal, Erik ten Hag, MU, MU vs Arsenal, Premier League, Ronaldo, Ronaldo MU vs Arsenal, tin bóng đá, tin thể thao, vòng 6 Premier League
Chat hỗ trợ