Quang Hải khó được ra sân trước ngày về nước

Tại vòng 9 Ligue 2, Pau FC trở về sân nhà tiếp đón Valenciennes. Sau 8 vòng đấu, Valenciennes đang xếp thứ 6 trên BXH với 13 điểm (3 thắng, 4 hòa, 1 thua). Đây rõ ràng là đối thủ rất khó chơi với Pau FC.

Ở trận đấu này, điều mà người hâm mộ quan tâm nhất vẫn là Quang Hải có được ra sân hay không.

Tại Pháp, Quang Hải liên tục thi đấu cho Pau FC trong 6 vòng đầu Ligue 2. Tuy nhiên, ở hai vòng gần nhất, số 19 không được vào sân phút nào. Nếu Quang Hải tiếp tục ít được ra sân thi đấu, phong độ và cảm giác bóng của anh sẽ bị ảnh hưởng trước ngày trở về nước hội quân cùng tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, lúc này sự nỗ lực của Quang Hải có lẽ là chưa đủ. HLV Tholot đã hoàn thiện bộ khung nhân sự cho Pau, và những cái tên mới được chiến lược gia này đưa về đều chơi tốt trong 2 trận đấu vừa qua. 

Bên cạnh đó, Quang Hải tiếp tục phải cạnh tranh vị trí với những người cũ như Henri Saivet. Cầu thủ này có phong độ cực ấn tượng khi ghi đến 3 bàn từ những cú đá phạt trực tiếp chỉ trong 7 ngày.

HLV Thotlot cho biết, Pau đang chơi tốt lên sau từng ngày, khi những cầu thủ mà mình tin dùng đều cho thấy sự thích nghi nhanh với lối chơi.

Điều này càng tạo ra khó khăn với một cầu thủ được trao cơ hội thể hiện trong 6 trận đầu như Quang Hải. Nói cách khác, số 19 có thể đang dần trở thành người thừa ở Pau.

Ngay sau trận đấu tại vòng 9 Ligue 2, Quang Hải lên đường về nước hội quân với tuyển Việt Nam. Dự kiến tiền vệ người Đông Anh sẽ có mặt tại TP.HCM vào ngày 19/9 tới.

Trận đấu giữa Pau vs Valenciennes diễn ra vào lúc 0h ngày 18/9.

Thẻ: Ligue 2, Pau, Pau FC, Pau vs Valenciennes, Quang Hải, Quang Hải Ligue 2, Quang Hải Pau