Lank FC: Huỳnh Như tạo nên lịch sử

Video Lank FC giới thiệu về tân binh Huỳnh Như:

“Chào Huỳnh Như ! Đến từ TP.HCM, tiền đạo này đã làm nên lịch sử cho Lank FC Vilaverdense khi trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu cho một đội bóng nữ châu Âu.

Cô ấy là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại cho đội tuyển nữ Việt Nam. Cô ấy là đội trưởng của đội tuyển quốc gia và đã 4 lần giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam. Rõ ràng, ngôi sao bóng đá Việt Nam ở đây để tạo ra sự ảnh hưởng của mình. 

Như, chúng ta sẽ tiếp tục làm nên lịch sử chứ? Chào mừng đến với đại gia đình Lank FC”, đội bóng Bồ Đào Nha giới thiệu về tân binh Huỳnh Như.

Trước đó, Huỳnh Như có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng mới, sau đó hoàn tất thủ tục cuối cùng là kiểm tra y tế. Lễ ký hợp đồng giữa Lank FC và Huỳnh Như dự kiến diễn ra vào sáng 26/8 (giờ địa phương). Sau đó chân sút người Việt Nam tham dự buổi họp báo.

Huỳnh Như khoác áo Lank FC với bản hợp đồng cho mượn kéo dài 2 năm. Tiền đạo số 1 tuyển nữ Việt Nam nhận mức lương hơn 30 triệu đồng/tháng.

Thẻ: bóng đá nữ, Huỳnh Như, Huỳnh Như Lank FC, Huỳnh Như sang Bồ Đào Nha, Huỳnh Như thi đấu nước ngoài, tuyển nữ Việt Nam
Xem thêm  Quang Hải chào sân Ligue 2: Tự hào và niềm tin được tiếp sức
Chat hỗ trợ