Jadon Sancho lên mây vì ‘lời vàng’ của Erik ten Hag

MU tiếp tục cho thấy sự khởi sắc ở Ngoại hạng Anh sau 2 lượt đầu trắng tay. Sau khi lập công cùng Quỷ đỏ đả bại Liverpool 2-1, Jadon Sancho tiếp tục ghi bàn quyết định tại King Power giúp đội nhà ra về với 3 điểm.

Erik ten Hag hy vọng Jadon Sancho sẽ tiếp đà phong độ, để chơi bùng nổ trong mùa đầu tiên dưới thời của ông tại Old Trafford.

Cựu thuyền trưởng Ajax đánh giá về học trò: “Tôi nghĩ Jadon Sancho đã có một mùa giải trước khá tốt.

Giờ đây cậu ấy hiểu cần phải tập trung tăng cường sức mạnh thể chất và đã nỗ lực làm điều đó trong thời gian qua.

Sancho đã dần nhận được ‘phần thưởng’ từ điều đó. Tôi biết chắc, đây mới chỉ là khởi đầu của Jadon. Với tiềm năng của mình, Jadon Sancho còn nhiều chỗ để cải thiện cho ngày một tốt hơn nữa.

Với việc ghi bàn và kiến tạo, tham gia phòng ngự, cậu ấy có thể cho thấy vai trò quan trọng hơn nữa ở MU”.

Erik ten Hag có niềm tin, nếu Jadon Sancho tiếp tục học hỏi và cải thiện, anh có thể trở thành một tay săn bàn hàng đầu.

Tôi nghĩ là Jadon Sancho hoàn toàn có thể làm điều đó. Cậu ấy có khả năng và đã thể hiện điều đó ở giải đấu khác.

Xem thêm  Erling Haaland 'nổ' hat-trick: Quái vật của Man City

Còn đây là Premier League khắc nghiệt, chơi với cường độ cao hơn nên đòi hỏi Sancho phải thích nghi, cả về tinh thần lẫn thể chất. Cậu ấy có khả năng và các kỹ năng để làm được”.

Thẻ: Erik ten Hag, Erik ten Hag Jadon Sancho, Erik ten Hag MU 1-0 Leicester, Jadon Sancho, Jadon Sancho MU 1-0 Leicester, Leicester City, MU, MU vs Leicester City, Premier League, vòng 5 Premier League
Chat hỗ trợ