Huỳnh Như tập buổi đầu tại Bồ Đào Nha, chờ ra mắt Lank Vilaverdense FC

Sáng ngày 23/8 theo giờ địa phương, Huỳnh Như có buổi tập đầu tiên cùng CLB Lank Vilaverdense (Lank FC). Trước đó, chân sút người Trà Vinh có hành trình di chuyển rất dài từ Việt Nam sang Bồ Đào Nha.

Đây là buổi tập nhẹ giúp Huỳnh Như giải phóng sức ì, làm quen với bầu không khí ở đội bóng mới trước khi tiến hành kiểm tra kỹ thuật và ký hợp đồng ra mắt Lank FC.

Được biết, vấn đề giữa Huỳnh Như và Lank FC chỉ là một số chi tiết nhỏ liên quan tới việc chân sút sinh năm 1991 được về khoác áo ĐTQG Việt Nam ở những giải đấu nào. Không nằm trừ khả năng Huỳnh Như sẽ không thể tham dự SEA Games hay AFF Cup do hai giải đấu này không nằm trong hệ thống thi đấu của FIFA.

Sau khi ký hợp đồng, Huỳnh Như được ở chung với một số đồng đội ở đội bóng mới. Mức lương của tiền đạo số 1 tuyển nữ Việt Nam được cho là vào khoảng 30 triệu đồng/tháng.

Tại Lank Vilaverdense FC, Huỳnh Như thi đấu trong 2 năm theo dạng cho mượn. Lank Vilaverdense FC hiện đang thi đấu ở giải cao nhất của bóng đá nữ Bồ Đào Nha (Campeonato Nacional Feminino). Giải đấu này ở mùa giải năm nay có 12 đội tham dự và sẽ khởi tranh vào ngày 10/9 tới. 

Thẻ: bóng đá nữ, Huỳnh Như, Huỳnh Như sang Bồ Đào Nha, Huỳnh Như thi đấu nước ngoài
Xem thêm  Bình Định vs Thanh Hoá: Ngày trở lại của Đặng Văn Lâm
Chat hỗ trợ