Huỳnh Như chính thức ra mắt Lank FC

“Chào mừng Huỳnh Như đến với Lank FC. Chúc cô có nhiều may mắn trong chuyến phiêu lưu này”, Chủ tịch CLB Lank Nene Miranda gửi lời chào mừng tân binh Huỳnh Như đến từ Việt Nam trong lễ ra mắt.

Trước đó, đội bóng Bồ Đào Nha tung video giới thiệu về chân sút sinh năm 1991: “Chào Huỳnh Như ! Đến từ TP.HCM, tiền đạo này đã làm nên lịch sử cho Lank FC Vilaverdense khi trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu cho một đội bóng nữ châu Âu.

Cô ấy là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại cho đội tuyển nữ Việt Nam. Cô ấy là đội trưởng của đội tuyển quốc gia và đã 4 lần giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam. Rõ ràng, ngôi sao bóng đá Việt Nam ở đây để tạo ra sự ảnh hưởng của mình. 

Như, chúng ta sẽ tiếp tục làm nên lịch sử chứ? Chào mừng đến với đại gia đình Lank FC”.

Như vậy, Huỳnh Như chính thức gia nhập Lank FC với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, kèm mức lương 30 triệu đồng/tháng. Cô trở thành cầu thủ nữ Việt Nam thi đấu tại nước ngoài.

Lank FC hiện đang thi đấu ở giải cao nhất của bóng đá nữ Bồ Đào Nha (Campeonato Nacional Feminino). Giải đấu này ở mùa giải năm nay có 12 đội tham dự và sẽ khởi tranh vào ngày 10/9 tới. 

Thẻ: bóng đá nữ, Huỳnh Như, Huỳnh Như ra mắt Lank FC, Huỳnh Như sang Bồ Đào Nha, Huỳnh Như thi đấu nước ngoài