Hạ đẹp SLNA, HLV Viettel hết lời ca ngợi Hoàng Đức

Hoàng Đức chính là cầu thủ ấn định chiến thắng 2-0 cho Viettel trước SLNA. Ngoài bàn thắng, trong trận đấu tiền vệ tuyển Việt Nam chơi rất ấn tượng, thậm chí nhiều thời điểm anh còn được đẩy lên chơi như một tiền đạo.

“Hoàng Đức là cầu thủ tấn công tuyệt vời, có nhiều phẩm chất và có thể chơi bất kỳ vị trí nào trên hàng công”, HLV Bae Ji Won đánh giá.

Lý giải về việc xếp Hoàng Đức đá cao như một tiền đạo, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Đây chỉ là yếu tố chiến thuật khi Geovane và Pedro tạo ra khoảng trống, kéo về thì những cầu thủ phía sau có khoảng trống băng lên. Không chỉ Hoàng Đức, mà những cầu thủ khác cũng có thể đóng vai trò tiền đạo ảo”.

Đánh giá về màn thể hiện và kết quả của Viettel sau giai đoạn lượt đi, HLV Bae Ji Won cho biết: “Nửa mùa giải trôi qua, tôi không thực sự hài lòng vì có những giai đoạn không có kết quả như ý. Nhưng 2 trận gần nhất chúng tôi lấy lại sự tập trung, hiểu mình làm gì, thể hiện tốt, có 2 kết quả tốt. Đó là động lực lớn để chúng tôi hướng đến chặng đường tiếp theo”.

Nói về sự trở lại của Bùi Tiến Dũng, HLV Bae Ji Won chia sẻ: “Không thể nói hài lòng hay chưa. Cậu ấy là cầu thủ giỏi, nhưng mới trở lại sau chấn thương. Chúng tôi trao cho cậu ấy cơ hội để thi đấu, lấy lại cảm giác bóng. Cậu ấy phải làm quen với chiến thuật, phong cách của Viettel khi cậu ấy hoàn toàn bình phục”.

Xem thêm  Quang Hải sang Áo chơi bóng

Trong khi đó, HLV Nguyễn Huy Hoàng của SLNA cho biết: “Trong bóng đá nếu không tập trung phải trả giá, đặc biệt là bàn thua thứ 2 hàng phòng ngự của SLNA chơi không tốt.

Hết giai đoạn 1 SLNA nằm trong Top 3, đạt mục tiêu ban đầu đề ra. Chúng tôi có nhiều cầu thủ trẻ, trưởng thành cần kinh nghiệm. Các bạn rất tốt nhưng cần triển khai lối đá mượt mà hơn”.

Thẻ: HLV Viettel, Hoàng Đức, Kết quả Viettel 2-0 SLNA, SLNA, v league, video Viettel 2-0 SLNA, Viettel, Viettel FC, Vòng 13 V.League
Chat hỗ trợ