Erik ten Hag nói một đằng làm một nẻo với Ronaldo ở MU

Có một thực tế, Ronaldo muốn rời MU ngay trong hè này, chỉ là anh và đội ngũ của mình không ngờ đến giờ vẫn chẳng tìm được ‘lối thoát’ khỏi Old Trafford do bị từ chối hàng loạt.

Nhà báo uy tín Duncan Castles tiết lộ, Ronaldo hiện chấp nhận tình cảnh khó khăn của bản thân, nhưng Erik ten Hag thì muốn bán anh thực sự.

Erik ten Hag đã để cho Ronaldo dự bị 2 trận gần nhất và được cho để ngỏ việc chân sút 37 tuổi rời MU, do trước đó đã tuyên bố CR7 nằm trong kế hoạch không phải để bán.

Nhà cầm quân Hà Lan đã hoán vị trí sau thất bại bẽ bàng 0-4 của MU trước Brentford.

Erik ten Hag cho rằng thất bại là do lỗi cá nhân và chê trách các các học trò thiếu nhiệt huyết, tinh thần chiến đấu.

Ronaldo được hiểu là đã không ấn tượng với điều đó, thay vì HLV trưởng phải là người đứng ra chịu trách nhiệm. Erik ten Hag sau đó phạt chạy (gần 14km) các cầu thủ MU, điều ông chưa từng làm ở Ajax.

Erik ten Hag được nói rằng mở cửa bán Ronaldo và đã loại anh ấy khỏi đội hình xuất phát kể từ đó”.

Theo vị này thì một số thành viên trong BHL của Erik ten Hag cũng muốn Ronaldo ra đi vì tin rằng, như vậy các thành viên khác trong đội có nhiều cơ hội thể hiện bản thân hơn.

Xem thêm  Trung vệ Pique bị đồn ngoại tình, tiệc tùng quên lối về

Không chỉ vậy, Duncan Castles cập nhật: “Gia đình Glazer đã chuẩn bị sẵn sàng gánh chịu hậu quả thương mại khi cho phép bán Ronaldo và chi mạnh tay mua người thay thế”.

Trong khi đó, phát biểu trước truyền thông, Erik ten Hag vẫn nói Ronaldo có khả năng thích nghi chiến thuật của ông và vẫn là một phần quan trọng của MU:

Tôi không thể nói rằng (Ronaldo sẽ MU). Chúng tôi lên kế hoạch với anh ấy và bám sát kế hoạch đó”.

Thẻ: Erik ten Hag, Erik ten hag Ronaldo, MU, Premier League, Ronaldo, tin bóng đá, tin chuyển nhượng MU, tin MU mới nhất, tin thể thao
Chat hỗ trợ