Erik ten Hag kìm vui fan MU, Ronaldo thấy ngượng

Ngoại hạng Anh mới đi qua 6 vòng đấu, nhưng fan MU có lẽ là những người trải qua cảm giác nhiều cảm xúc nhất, khi bị… rơi xuống đáy vực sau 2 trận và sau đó là bùng lên những cảm xúc mãnh liệt.

Cú hích cho tinh thần bừng dậy của Quỷ đỏ là trận thắng 2-1 Liverpool, tiếp theo lấy trọn 3 điểm trước Southampton và Leicester với cùng tỷ số tối thiểu.

Và tối qua, MU đã ngạo nghễ chấm dứt chuỗi 5 trận thắng như chẻ tre của Arsenal.

Antony có màn ra mắt ở Old Trafford không thể tuyệt hơn với bàn mở tỷ số , sau đó Pháo thủ gỡ hòa nhưng cú đúp của Marcus Rashford đã khiến đoàn quân của Arteta không thể xoay chuyển tình thế.

Nhà hát của những giấc mơ giờ đây mơ cuộc chinh phục Premier League từ những chiến binh Quỷ đỏ. Nhưng Erik ten Hag đã cảnh báo họ chớ nên mơ sớm quá.

Tôi hiểu người hâm mộ đang mơ. Nhưng MU mới ở giai đoạn đầu của một quá trình và chúng tôi vẫn còn ở rất xa.

Chúng tôi phải tiếp tục thúc đẩy thái độ và tâm lý chiến đấu. đặt ra các tiêu chuẩn cao mỗi ngày. Mọi người phải nỗ lực hết sức mình. Đó là yêu cầu của HLV trưởng là tôi với đội.

MU cần phải trở nên tốt hơn nếu muốn gặt được các danh hiệu. Chúng tôi còn rất nhiều chỗ để cải thiện.

Tôi nghĩ, các cầu thủ MU cũng có những yêu cầu đó (cho mình). Trong đội, có nhiều cầu thủ đã giành được rất nhiều danh hiệu và họ phải mang điều đó vào phòng thay đồ. Mỗi ngày, hãy tận dụng hết sức mình và chúng tôi đòi hỏi điều đó từ nhau”.

Phát biểu của Ten Hag cho thấy, ông muốn những chiến binh đầy kinh nghiệm đầy danh hiệu như Ronaldo, Casemiro, Raphael Varane truyền lửa lên Quỷ đỏ, thúc đẩy, hỗ trợ vì lợi ích chung của : chiến thắng.

MU hiện xếp thứ 5 Premier League sau 6 vòng đấu. Trận kế tiếp, thầy trò Erik ten Hag sẽ đến làm khách Crystal Palace lúc 22h30 ngày 11/9.

Thẻ: Arsenal, Erik ten Hag, Erik ten hag MU 3-1 Arsenal, kết quả MU 3-1 Arsenal, kết quả MU vs Arsenal, MU, MU vs Arsenal, Premier League, Ronaldo, vòng 6 Premier League