Erik ten Hag hồ hởi: MU phải thế và sẽ còn hay hơn

Làm khách Southampton, nhà cầm quân 52 tuổi tiếp tục gạt Ronaldo và Harry Maguire khỏi đội hình xuất phát của MU. Và Quỷ đỏ nhận được cái kết tương tự như đấu Liverpool: lấy trọn 3 điểm, nhảy vọt trên BHL Ngoại hạng Anh.

Bruno Fernandes với băng đội trưởng trên tay, đã ghi bàn thắng quyết định ở phút 55, kết quả từ pha phối hợp đẹp mắt giữa Elanga, Jadon Sancho và Diogo Dalot.

Sau trận đấu, thuyền trưởng Erik ten Hag hồ hởi: “Tôi nghĩ, các cầu thủ đã rút ra được một số bài học từ trận thua Brentford.

MU hôm nay chơi bóng dài chắc chắn hơn. Tất nhiên, chúng tôi thực sự hạnh phúc với kết quả.

Một bàn thắng tuyệt vời từ Bruno Fernandes. Tôi thực sự mừng cho cậu ấy. Tôi nghĩ đó là phần phối hợp tuyệt vời từ chúng tôi. Đó chính là cách tôi muốn MU chơi”.

MU bắt đầu trận đấu tốt và có không ít cơ hội trong hiệp 1 nhưng không tận dụng được, nhưng Erik ten Hag có lý do để khen học trò:

Chúng tôi thậm chí có thể tạo cơ hội nhiều hơn thế. Trước khi hiệp 1 kết thúc, MU có thời cơ tốt nhất từ đầu trận. Hay tôi cũng muốn đội kiểm soát tốt hơn trong 30 phút cuối trận.

Tôi hài lòng với đội. Đây mới là giai đoạn đầu mùa giải nên không ít khó khăn. Bạn phải chiến đấu và hôm nay chúng tôi đã làm điều đó trước Southampton nên đã được thưởng”.

Xem thêm  Ten Hag đặc biệt tán dương 2 cầu thủ MU

Theo Erik ten Hag, MU sẽ còn tiến bộ hơn nữa trong thời gian tới: “MU vẫn còn những chỗ để cải thiện, để kiểm soát cuộc chơi hơn nữa và con đường đó của chúng tôi không còn lâu nữa. Quỷ đỏ sẽ ngày một tốt hơn”.

Thẻ: Erik ten Hag, Erik ten Hag MU 1-0 Southampton, kết quả Southampton 0-1, kết quả Southampton vs MU, MU, MU vs Southampton, Premier League, Southampton, vòng 4 Premier League
Chat hỗ trợ