Erik ten Hag: Antony mang đến khí chất và sáng tạo cho MU

Antony là bản hợp đồng lớn nhất của MU ở chuyển nhượng mùa hè, với giá 100 triệu euro trả cho Ajax.

Nhiều ý kiến cho rằng, cầu thủ chạy cánh Brazil không xứng đáng với mức giá trên, khi chưa chứng tỏ được gì nhiều, trong đó có cả chính HLV trưởng Ajax, huyền thoại bóng đá Hà Lan, Van Basten,…

Bất chấp những xì xào, Erik ten Hag lạc quan và tin tưởng vào Antony:

Cậu ấy đã chứng tỏ bản thân rồi, ở sân chơi Champions League, tuyển Brazil và chiếc HCV Olympic”, ông nói với Football Daily.

Thuyền trưởng Quỷ đỏ chắc nịch: “Antony có thể đối phó với áp lực. Cậu ấy sẽ mang đến khí chất và sáng tạo cho MU.

Với Antony, đến Old Trafford là một khởi đầu mới và cậu ấy phải thích nghi với đội bóng, với Premier League và cường độ cao. Nhưng tôi chắc chắn rằng, cậu ấy sẽ thích nghi”.

Khi được hỏi liệu Antony có bị đè nặng với mức giá 100 triệu euro, Erik ten Hag cho biết: “Antony có thể đối phó với điều đó. Cậu ấy sống vì bóng đá và tận hưởng nó.

Antony đang tập trung vào đó và để cải thiện trò chơi của mình cho đội. Khi làm được điều đó, cậu ấy sẽ tỏa sáng trên sân”.

Antony khả năng ra mắt trận MU tiếp Arsenal vào lúc 22h30 tối mai, ngày 4/9. Anh sẽ mặc áo số 21, số áo Cavani để lại sau khi nhường số 7 lại cho Ronaldo vào hè trước.

Xem thêm  Kết quả bóng đá hôm nay 23/5: Man City vô địch kịch tính, Milan ẵm Scudetto sau 11 năm
Thẻ: Antony, Antony MU, Antony ra mắt MU vs Arsenal, Erik ten Hag, Erik ten Hag nói gì Antony MU, MU, MU vs Arsenal, Premier League, tin chuyển nhượng MU, vòng 6 Premier League
Chat hỗ trợ