Thầy của Quang Hải nói gì sau khi Pau cuối cùng cũng biết thắng

Ở chuyến Pau làm khách trước tân binh Laval tại vòng 8 Ligue 2, tưởng như hai đội chia điểm, nhưng ở phút 88, tiền vệ vào sân thay người Mons Bassouamina xử lý tinh tế trước khi có pha dứt điểm ngẫu hứng tung lưới đối phương, ấn định chiến thắng 1-0 cho Pau.

Đây là trận thắng đầu tiên của Pau ở mùa giải năm nay, giúp đội bóng miền Nam nước Pháp tạm thời thoát khỏi vị trí bét BXH. 

Đánh giá về trận đấu, HLV Didier Tholot cho biết: “Pau FC chơi tốt hơn, có nhiều điểm tương đồng như hai trận gần đây. Trước khi trận đấu diễn ra, tôi đã nói với các học trò rằng, họ cần phải cải thiện khả năng tấn công và hạn chế những sai lầm ở hàng phòng ngự.

Trận đấu diễn ra rất căng thẳng. Chúng tôi chờ đợi thời cơ để kết liễu đối thủ. Laval đá trên sân nhà nên chơi tấn công. Đây là cơ hội để Pau phản công nhanh và ghi bàn.

Tôi hài lòng với chiến thắng này. Pau sẽ còn chơi tốt hơn trong những trận đấu tới”.

Ở trận thắng Laval 1-0, HLV Didier Tholot tiếp tục không tung Quang Hải ra sân một phút nào. Đây là trận thứ 2 liên tiếp số 19 phải ngồi trên băng ghế dự bị.

Ở vòng 9, Pau FC tiếp Valenciennes trên sân nhà vào ngày 18/9. Sau trận đấu này, Quang Hải trở về nước hội quân cùng tuyển Việt Nam dự giải giao hữu quốc tế tại TP.HCM.

Xem thêm  HLV Mai Đức Chung muốn tuyển nữ Việt Nam quên nhanh trận thắng Philippines

Video Quang Hải và các đồng đội ăn mừng trong phòng thay đồ:

Thẻ: HLV Pau, Ligue 2, Pau, Pau 1-0 Laval, Pau FC, Quang Hải, Quang Hải Pau
Chat hỗ trợ