Lewandowski muốn đến Barca, sếp lớn Bayern làm căng đòi chặn cửa

Chân sút Ba Lan đã có cử chỉ chia tay với người hâm mộ Bayern Munich sau trận đấu ngày hạ màn Bundesliga, với trận hòa 2-2 trên sân Wolfsburg, đánh dấu bàn thắng thứ 50 của anh trong chiến dịch 2021/22. Lewandowski xác nhận, anh sẽ không gia hạn Hùm xám, hướng đến một thử thách mới.

Tay săn bàn 33 tuổi được cho thất vọng vì chờ Bayern đưa ra đề nghị ký mới, nên tìm cách ra đi khi thỏa thuận đôi bên còn 1 năm nữa.

Có thông tin, Barca đã đàm phán với Robert Lewandowski từ tháng 2 và anh sẽ ký hợp đồng 3 năm với sân Nou Camp.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành Oliver Kahn đưa ra cảnh báo gắt cho Lewandowski, không đi đâu cả và buộc phải thực hiện hết hợp đồng!

Bayern Munich sớm biết việc báo động này. Đó không phải là điều khiến chúng tôi đau đầu.

Chúng tôi đã đưa ra lời đề nghị gia hạn với người đại diện của Robert Lewandowski. Anh ấy đã từ chối lời đề nghị ấy. Đó là quyền của anh ấy.

Thực tế là Lewandowski còn hợp đồng với Bayern Munich và anh ấy sẽ hoàn thành nó! Chúng tôi rất rõ ràng và nhất quán về điều đó. Đó là cách mọi thứ diễn ra ở Bayern. Không có cầu thủ nào lớn hơn CLB”.

Lewandowski đến chơi cho Bayern Munich từ 2008, cùng Hùm xám chiến thắng mọi danh hiệu cấp CLB.

Xem thêm  Liverpool chấp nhận để Salah tự do rời Anfield

L.H

Thẻ: Barca, Barcelona, Bayern Munich, Lewandowski, Lewandowski Barca, Lewandowski rời Bayern đến Barca, Oliver Kahn Lewandowski Bayern, Robert Lewandowski, tin chuyển nhượng mới nhất
Chat hỗ trợ