HLV Ajax mỉa mai MU mua Antony quá đắt

Antony đã đến Carrington tiến hành kiểm tra y tế trước khi chính thức được công bố trở thành tân binh thứ 5 của MU hè này.

Đội bóng thành Manchester phải bỏ ra 84,5 triệu bảng (100 triệu euro) để nhận cái gật đầu từ lãnh đạo Ajax, sau nhiều lời đề nghị bị từ chối.

Trước khi hai CLB đạt được thỏa thuận, Antony bỏ tập nhằm gây sức ép với đội bóng Hà Lan. Động thái của tiền đạo 22 tuổi khiến HLV trưởng Ajax – Alfred Schreuder không hài lòng.

Nhà cầm quân ngồi ghế nóng thay Ten Hag ở sân Arena Amsterdam cũng không tin Antony đáng giá 100 triệu euro.

Schreuder phát biểu trên Ziggo Sport: “Số tiền chuyển nhượng trong bóng đá hiện đại thật điên rồ. Barcelona trả 115 triệu euro lấy Dembele. MU cũng chi 100 triệu euro cho Jadon Sancho.

Thế nên, họ cũng phải bỏ ra số tiền tương tự để có Antony. Cậu ta xứng đáng với mức giá ấy không? Chắc chắn là không. Tuy nhiên, MU vẫn móc hầu bao để trả Ajax.”

Alfred Schreuder cũng bức xúc khi Antony bỏ tập: “Nếu Antony ở lại, cậu ta sẽ bị phạt vì những hành động chống lại quy định đội bóng thời gian qua.

Thật tệ khi điều này xảy ra ở Ajax. Tôi đã nói chuyện với Antony. Anh ta bày tỏ sự thất vọng nhưng ở một vài thời điểm, cầu thủ cần thể hiện tính chuyên nghiệp.”

Thẻ: Ajax, Antony, chuyển nhượng MU, Manchester United, MU, MU mua Antony quá đắt, tin chuyển nhượng
Xem thêm  Jurgen Klopp chỉ ra lý do Liverpool phải tức tốc ký Darwin Nunez
Chat hỗ trợ